บริการของเรา

บริการที่พักราคาเบาๆหลากสไตล์

ท้าทายด้วยกิจกรรมทางน้ำ
บานาน่าโบ๊ท
เจ็ทสกี
เรือท้องกระจกดูปะการัง
ตกหมึก ตกปลา
ดำน้ำกับปลากินข้าวกับเต่า
พายเรือคายัก

ดื่มด่ำกับอาหารทะเลสดสด

ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์


แบบ


กรีน เบย์

แหลมเสด็จรีสอร์ท


039-460767

089-4074121

086-5551321

086-3552530

 

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

 

โอเอซีส ซี เวิลด์

เป็นสถานที่เพาะพันธ์และอนุรักษ์ปลาโลมาในน่านน้ำจันทบุรี ซึ่งมีอยู่ 2 พันธุ์ คือ พันธุ์หัวบาตร และพันธุ์หัวขวด มีการแสดงของปลาโลมาให้ชมวันละประมาณ 5 รอบ นอกจากนี้ยังมีสวนผีเสื้อ บ่อปลา และสัตว์ต่างๆรวมทั้งร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และที่พัก ที่ตั้งอยู่ก่อนถึงหาดแหลมสิงห์ที่ตำบลปากน้ำ อำเภอแหลมสิงห์ เปิดให้เข้าชมทุกวัน วันธรรมดาเวลา 09.00 – 18.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดราชการเวลา 07.00 – 18.00 น.

อ่าวคุ้งกระเบน

อ่าวคุ้งกระเบน เป็นหาดต่อเนื่องกับหาดแหลมเสด็จ มีหาดทรายที่ขาวสะอาดตา บรรยากาศร่มรื่น พื้นที่ภายในอ่าวมีลักษณะเป็นชายเลนที่มีความอุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งอาหารและที่เพาะพันธุ์ของบรรดาสัตว์น้ำเล็กๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา นอกจากนั้น ที่อ่าวคุ้งกระเบนยังเป็นที่ตั้งของศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ซึ่งมีหน้าที่ศึกษาค้นคว้าและวิจัย เพื่อเป็นแนวทางการพัฒนาที่เหมาะสมต่อสภาพพื้นที่ชายฝั่งจังหวัดจันทบุรี


สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติฯและให้อาหารฉลามกระชังปลาอ่าวคุ้งกระเบน

หนึ่งในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แหล่งแสดงเพื่อรวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำขนาดเล็ก ภายในท้องถิ่นและพื้นที่ใกล้เคียงมาจัดแสดงกว่า 53 ตู้และตู้อุโมงค์ปลาขนาดใหญ่ นักดำน้ำป้อนอาหารสัตว์น้ำโชว์เวลา 14.00 น ทุกวัน ประกอบด้วย ปลาทะเล ปลาเศรษฐกิจ ปลาสวยงามหลากหลายรูปแบบ สิ่งที่สามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวอย่างดี นั่นคือ ปลากาตูนเนื่องจากมีความน่ารักสีสันสวยงาม นับเป็นแหล่งขยายพันธุ์และสถานที่อนุรักษ์อย่างดี เพื่อให้บุคคลทั่วไปได้เข้ามาสัมผัสอย่างลึกซึ้ง ให้คุณค่าความรู้เกี่ยวกับทรัพยากรทางน้ำได้อย่างเต็มที่และให้อาหารฉลามด้วยตัวเองที่จุดสาธิตการเลี้ยงสัตว์น้ำอ่าวคุ้งกระเบน

น้ำตกพลิ้ว

น้ำตกที่มีชื่อของจังหวัดจันทบุรี อยู่ในเขตเทือกเขาสระบาป อำเภอแหลมสิงห์ ทางเดินเข้าน้ำตกร่มรื่นด้วย พรรณไม้ เป็นน้ำตกที่เข้าถึงได้สะดวก น้ำใส เหมาะกับการลงเล่นน้ำ และปลอดภัยเพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ก่อนถึงตัวน้ำตกจะมีแอ่งน้ำธรรมชาติ เป็นที่อาศัยของปลาพลวง ซึ่งจะพบเฉพาะตามลำธารน้ำตกบางภาคเท่านั้น

พระบาทพลวง

พระบาทพลวง หรือ พระพุทธบาทพลวง ประดิษฐานอยู่บน เขาคิชฌกูฎ โดย พระบาทพลวง นี้ เป็นรอยพระพุทธบาทขนาดใหญ่ กว้าง 1 เมตร ยาว 2 เมตร อยู่บนยอดเขาสูงจากระดับน้ำทะเล 1,000 เมตร ที่จังหวัดจันทบุรี และถือว่าเป็นรอยพระพุทธบาทที่สูงที่สุดของประเทศไทย และอยู่ห่างจากที่พักประมาณ 40 กิโลเมตร

 

ทั้งนี้ ประชาชนจะนิยมไปนมัสการพระบาทหลวงเป็นจำนวนมาก เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลตรุษจีนถึงช่วงวันมาฆบูชาของทุกปี จะมีประชาชนขึ้นไปนมัสการรอยพระพุทธบาททั้งกลางวันและกลางคืน ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องของเขาคิชฌกูฏ ก็ได้จัดงานนมัสการพระบาทพลวงเป็นประจำทุกปีอีกด้วย

เนินนางพญา

เนินนางพญา(Noen-nangphaya view point) เป็นจุดชมวิวที่ถูกนับว่าสวยที่สุดในภาคตะวันออก ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ห่างจากกรีนเบย์ แหลมเสด็จ รีสอร์ท เพียง 12 กิโลเมตร เท่านั้น ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Dream destinations จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ว่าต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง เนินนางพญาตั้งอยู่ระหว่างหาดคุ้งวิมาน และอ่าวคุ้งกระเบน สามารถมองวิวทะเล ชมพระอาทิตย์ตกสวยมาก และชมความงามของถนนโค้งเลียบชายทะเลที่สวยงามอีกด้วย